Về chúng tôi

Khởi đầu là 1 nhóm nhỏ anh em tài xế hoạt động trên nền tảng Zalo, Viber, sau 1 quá trình dầy công xây dựng thương hiệu. Được sự khích lệ từ khách hàng và đối tác, chúng tôi đã quyết định tiến 1 bước xa hơn đó là áp dụng triệt để công nghệ thông tin vào ngành vận tải, hướng vào mô hình vận tải cộng đồng, với phương châm mang đến sự đơn giản, dễ thao tác, phục vụ chu đáo và giá rẻ nhất cho khách hàng. Vào tháng 7 năm 2019, CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ QUỐC THẮNG được thành lập tại số 8, đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đây chính là lời khẳng định nghiêm túc từ các anh em tài xế tới khách hàng. Chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Không dừng lại ở việc cung cấp chỉ một giải pháp công nghệ vận tải, Requatroi còn khao khát tăng tốc quá trình chuyển đổi của nền kinh tế Việt Nam sang phát triển bền vững, thân thiện với môi trường. “Tư duy chia sẻ” kéo mọi người lại gần nhau hơn với tầm nhìn chung về một thế hệ tương lai tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh

Requatroi tin rằng mỗi người dân Việt Nam đều có quyền được tận hưởng 1 cuộc sống chất lượng hơn. Bởi vậy, nền tảng công nghệ vận tải của chúng tôi luôn luôn hướng tới:
> Tối ưu hoá nguồn lực & tài sản nhàn rỗi
> Tạo ra các loại hình dịch vụ dễ tiếp cận với mức chi phí phù hợp
> Giảm áp lực lên hạ tầng giao thông & giảm ô nhiễm môi trường
> Hướng tới một cộng đồng tiêu dùng thông thái

Quan tâm

Tại Requatroi, chúng tôi luôn tâm niệm, khách hàng chính là người thân của mình. Mọi trải nghiệm của bạn đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng. Với mong muốn mỗi hành trình là một niềm vui, tập thể nhân viên Requatroi luôn cố gắng hết sức nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất có thể dành cho khách hàng.

2890+

Khách hàng

8999+

Chuyến đi

2000+

Tài xế đối tác

8999+

Hài lòng

Nỗ lực để mang đến

Chưa bao giờ việc đặt xe lại dễ dàng đến thế, để làm được điều này, chúng tôi đã áp dụng kinh nghiệm thực tế gần 10 năm trong ngành vận tải.

Chúng tôi cam kết phần mềm rất thân thiện với người sử dụng, đặt xe dễ như ăn kẹo.

Giá rẻ nhất

Giá cả là vấn đề mà chúng tôi rất quan tâm, tại sao chúng tôi lại có mức giá rẻ đến như vậy ? Đó là bởi chúng tôi đã áp dụng công nghệ thông tin vào quy trình điều hành vận tải, tối ưu hóa những cuốc xe nhàn rỗi. Bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ xe cộng đồng của Requatroi.

Chúng tôi luôn có mã giảm giá, quà tặng dành cho tất cả khách hàng. Hãy theo dõi Fanpage, website, Youtube, Tiktok của chúng tôi để nhận những món quà thân thương gửi tới tất cả các bạn nhé.

Đăng ký nhận email thông báo từ Requatroi

Bạn sẽ nhận được email các chương trình khuyến mại, quà tặng, cách chuyến xe giảm giá từ requatroi.